0976 50 53 55

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN : KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HANA GARDEN MALL

TTM EVENTS – Hân Hạnh đơn vị tổ chức trọn gói sự kiện Lễ mở bán Dự án Hana Garden Mall

Sáng 02/11/2019 ” Lễ mở bán dự án Hana Garden Mall ” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại ngay Mặt tiền đường ĐT 742, đối diện cổng phía bắc KCN VSIP 2 mở rộng, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Dự án với quy mô 22,75 ha với hơn 1300 nền nhà phố, giá chỉ 680 triệu. Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, đang cực kì thu hút giới đầu tư quan tâm. Pháp lý minh bạch, chương trình bán hàng chiết khấu lên tới 18% khi thanh toán.
Buổi lễ diễn ra với các nội dung chính: “Đón khách và check in, giới thiệu đại biểu, văn nghệ chào mừng, giới thiệu dự án, tư vấn chuyên sâu và thăm quan đất nền, tặng quà và bốc thăm trúng thưởng”.
Bên cạnh cơ hội sở hữu một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho bản thân và gia đình, tại lễ mở bán khách hàng đã có được nhiều niềm vui và những trải nghiệm khó quên trong đời. Đến tham dự với sự kiện, khách hàng và các nhà đầu tư còn được nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình bốc thăm trúng thưởng như: Bình nước siêu tốc, Nồi cơm điện, Lò vi sóng, Tủ Lạnh, Xe máy Surius.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *