0976 50 53 55

Tiệc Tân Niên

Tiệc Tân Niên là một bữa tiệc gặp mặt đầu năm. Bữa tiệc này thường được các công ty; doanh nghiệp tổ chức sau ngày sau kì nghỉ tết Nguyên Đán. Tùy vào số lượng người tham dự và quy mô của công ty; mà ban tổ chức có thể làm ra một chương trình phù hợp từ địa điểm đến chủ đề.

Đối với các doanh nghiệp, Tiệc Tân Niên đóng vai trò rất quan trọng. Đây không phải là một bữa ăn thông thường, mà đó là dịp để công ty có thể hướng đến một năm mới trước mắt. Gửi đến nhau những lời chúc tụng chân thành nhất để năm mới gặp được nhiều may mắn. Đây là cách giúp cho sự đoàn kết của công ty được tăng lên; đồng thời kéo ban lãnh đạo gần hơn với nhân viên.

Ngoài ra, ngụ ý mong muốn cho việc hợp tác giữa đối tác và doanh nghiệp trong năm mới trở nên thuận lợi hơn. Những lời chúc tụng tưởng chừng như đơn giản; nhưng thực chất nó mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn; giúp cho người nghe cảm thấy hứng khởi và ngập tràn niềm vui. Điều này sẽ tạo cho đội ngũ nhân sự một sự chuẩn bị bước vào năm mới với một tình thần tốt và hào hứng nhất.

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn bên tổ chức nào uy tín và có chất lượng tốt; thì TTM EVENTS là một sự lựa chọn đáng lưu ý cho quý vị. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; cho thuê ánh sáng, âm thanh, màn hình LED, nhân sự sự kiện,… hàng đầu tại khu vực các tỉnh miền Nam.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. TTM EVENTS cam kết là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách. Quý khách có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi khi cần tổ chức bất kì một sự kiện nào. Cụ thể là những bữa tiệc tân niên chào mừng năm mới. TTM EVENTS sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp và quý công ty một bữa tiệc tân niên đáng nhớ.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline: 0973 788 733 (Mr. Minh)

              0769 581 682 (Mr. Tuấn)

               0933 088 733 (Ms. Hana)

Để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *