0976 50 53 55

Gợi Ý Trang Phục Phù Hợp Cho Tiệc Tất Niên

Cuối năm là thời điểm được nhiều doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên. Vừa là dịp tổng kết năm cũ, vừa là dịp thể hiện sự cảm ơn đến nhân viên và đối tác. Bởi tính chất, quy mô của buổi tiệc sẽ khá lớn. Vì có sự tham gia của ban lãnh đạo, đối tác,… Vì vậy mỗi người nên có sự lưu ý về lựa chọn trang phục khi dự tiệc Tất Niên

Nhằm giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp về đồ đi dự tiệc, TTM Events xin đưa ra một số gợi ý về mẫu trang phục; nên ưu tiên lựa chọn tại bữa tiệc này như sau:

1. Sang trọng, cổ điển và lịch thiệp với tone màu đen/trắng:

Mặc dù là tone màu cổ điển nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Vừa thể hiện được sự sang trọng, quý phái và lịch thiệp. Điều này cũng góp phần mang lại lợi thế cho bạn. Khi tiếp xúc với các nhân viên hoặc đối tác. Là một lựa chọn khá hoàn hảo cho những bữa tiệc tất niên.

  • Với đàn ông:  là những bộ comple quý phái. Hoặc chỉ cần phối quần tây đen với chiếc sơ mi trắng đầy nam tính, lịch lãm.

Kết quả hình ảnh cho dự tiệc concept đen

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho trang phục quần jean áo trắng của nam

Kết quả hình ảnh cho trang phục quần jean áo trắng của nam

  • Với phụ nữ: thì có khá nhiều lựa chọn về trang phục theo phong cách này. Quý vị có thể chọn cho mình một chiếc đầm dạ tiệc màu đen/trắng quyến rũ. Hay theo phong cách công sở, váy kết hợp với vest đen/trắng

Kết quả hình ảnh cho dự tiệc concept đen

Kết quả hình ảnh cho tiệc sang trọng

Kết quả hình ảnh cho Trang phục cá tính với sắc màu lấp lánh ánh bạc nam

2. Trang phục cá tính với sắc màu lấp lánh ánh bạc

Nếu bạn muốn thể hiện một sự mới mẻ, cá tính. Thì tone màu này là một lựa chọn không tồi. Không hề đơn điệu mà thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Có khá nhiều sự lựa chọn trang phục với tone màu này. Ví dụ như chân váy, đầm dự tiệc,… Ngoài ra có thể kết hợp với một số phụ kiện. Như trang sức, túi xách,… thật phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho Trang phục cá tính với sắc màu lấp lánh ánh bạc

Kết quả hình ảnh cho Trang phục cá tính với sắc màu lấp lánh ánh bạc

Hình ảnh có liên quan

3.Trang phục với vàng ánh kim lộng lẫy, kiêu sa

Vàng ánh kim thể hiện cho sự lộng lẫy, kiêu sa. Bên cạnh đó, đối với những vị lãnh đạo, Nếu sử dụng tone màu này còn thể hiện được sự quyền lực.

Màu sắc này khá bắt mắt, vì vậy bạn nên lựa chọn những trang phục mang phong cách đơn giản một chút. Nhưng vẫn thể hiện nét lịch sự vốn có.

Đối với tone màu này, thường ưu tiên nhiều hơn cho phái nữ. Đặc biệt là những bộ trang phục cá tính.

Hình ảnh có liên quan

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *