0976 50 53 55

TẾT TRUNG THU

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi là 1 trong những sự kiện nổi bật trong năm 2022. Hằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất vì đó là ngày Tết của trẻ em hay còn có nhiều tên gọi khác như Tết trông trăng, Tết Trung thu … Vào ngày này, trẻ em sẽ được rước đèn ông sao, đèn kéo quân…, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và cùng ngồi nghe câu chuyện chú Cuội, chị Hằng…

Đây cũng là dịp để các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức xã hội tổ chức những chương trình trung thu cho bé yêu nhằm gắn kết tình cảm gia đình và xã hội. Một chương trình hay, ý nghĩa vừa giúp cho trẻ em phát huy được tinh thần sáng tạo, vừa hỗ trợ Quý phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết Trung thu.

Cách tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi thành công

Để có 1 đêm trung thu tuyệt vời thì không phải là việc đơn giản, Quý khách cần rất nhiều bước từ việc lên ý tưởng đến dàn dựng sân khấu và chuẩn bị cả những phần quà cho các bé. Nếu Quý khách cần tổ chức chương trình trung thu hãy gọi ngay cho TTM Event theo số 0973 788 733 (Mr. Minh) hoặc 0769 581 682 (Mr. Tuấn) để được tư vấn và lên kế hoạch hoàn chỉnh nhất.

Sau đây TTM Event xin gợi ý một số nội dung trong chương trình Trung thu cho bé:

Ngày nay, ngoài phá cỗ, rước đèn Tết trung thu còn có rất nhiều các hoạt động khác như: Xiếc thú, Ca múa hát, Múa lân, múa sư tử… hay tổ chức những trò hoạt náo dành cho tất cả các bé.

Cần phải tạo nên những ý tưởng mới lạ, vui vẻ có nhiều yếu tố bất ngờ nhưng phải đảm bảo có tính gắn kết nhiều bé hay các bé với bố mẹ. Đặc biệt, ý tưởng của chương trình luôn phải đi kèm với ý nghĩa của đêm tiệc cũng như nét truyền thống của dân tộc.

Tổ chức các trò chơi thú vị và trao giải thưởng sẽ giúp các em có những trải nghiệm thích thú, thỏa sức sáng tạo, khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể.

Bên cạnh đó, tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi phải tính toán cẩn thận mọi trang thiết bị, tránh gây tai nạn điện nước. Sân khấu thiết kế sao cho bắt mắt, thu hút các bé nhất, đồng thời cũng phải tạo được những tiết mục độc đáo gắn liền với “Đêm tiệc trăng rằm”.

Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Với đội ngũ làm việc chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu lắp đặt thi công, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những dấu ấn khó phai trong những sự kiện đặc biệt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline: 0973 788 733 (Mr. Minh)

             0769 581 682 (Mr. Tuấn)

              0933 088 733 (Ms. Hana)

để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *