0976 50 53 55

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔNG TY

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔNG TY

  1. TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY LÀ GÌ?

Tiệc tất niên – là một buổi tiệc nội bộ được diễn ra vào cuối năm của doanh nghiệp, nhằm tổng kết lại một năm hoạt động và tri ân đến những nhân viên – những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp, và gắn kết các thành viên lại với nhau.

 

 

 

   2.TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

       Tiệc tất niên để thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp đến nhân viên

Như đã đề cập ở trên, tiệc tất niên là dịp để doanh nghiệp tri ân đến những nhân viên cũng như đại lý, khách hàng đã đồng hành cũng doanh nghiệp. Những cá nhân, phòng ban đã cống hiến hết mình vào sự phát triển của doanh nghiệp sẽ được tuyên dương, khen thưởng cũng như những lời cảm ơn chân thành từ Ban lãnh đạo.

 

 

    Tiệc tất niên để tổng kết lại quá trình làm việc trong một năm

Tiệc tất niên là dịp để nhìn lại hành trình trong một năm qua. Doanh nghiệp đã có những bước tiến nào, những vấp ngã nào, đã có những thành tựu đáng kể nào.

 

           Gắn kết nhân viên

Bởi vì là một buổi tổng kết, nên bữa tiệc sẽ được diễn ra trong khí nhẹ nhàng, vui tươi. Ban lãnh đạo và nhân viên sẽ cùng nhau chia sẻ những niềm vui cũng như những khó khăn trong quá trình làm việc để cảm thông và hiểu nhau hơn.

Đồng thời, những nhân viên trong quá trình làm việc bận bịu không có thời gian để tìm hiểu nhau thì đây chính là thời khắc để chia sẻ, trao đổi từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và đoàn kết nhau hơn.

 

     Truyền thông hình ảnh công ty

Tất niên là một dịp tuyệt vời để truyền thông truyền thống công ty. Thể hiện sự gắn kết vững mạnh giữa nội bộ doanh nghiệp. Góp phần không nhỏ trong việc tăng cường niềm tin của khách hàng cũng như đối tác với công ty

       3. TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đang lo lắng không biết phải tổ chức một buổi tiệc tất niên như thế nào cho ý nghĩa, không biết nên chọn chủ đề nào cho ấn tượng. Vậy thì bạn đường lo, công ty tổ chức sự kiện TTM chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lên những ý tưởng độc đáo, chọn địa điểm phù hợp, setup sân khấu mới lạ cùng với dàn âm thanh chất lượng, lên kịch bản ấn tượng để cho doanh nghiệp của bạn của một buổi tiệc tất niên không bao giờ quên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *