0976 50 53 55

LỄ XUẤT PHÁT HÀNH TRÌNH “VỀ MIỀN QUỐC BẢO” SÂM NGỌC LINH KON TUM K5

LỄ XUẤT PHÁT HÀNH TRÌNH ” VỀ MIỀN QUỐC BẢO” SÂM NGỌC LINH KON TUM K5
Sáng ngày 22/04/2022 Hiệp Hội Du Lịch Bình Dương đã tổ chức lễ xuất phát hành trình ” Về Miền Quốc Bảo”, chương trình được diễn ra với sự có mặt của các vị lãnh đạo tỉnh Bình Dương
Thực hiện chương trình phát động năm du lịch Việt Nam 2022 của Chính phủ: “Chung sức phát triển du lịch Việt Nam, cùng vượt qua khó khăn để phục hồi ngành du lịch trong tình hình mới”, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2022), Ngày Quốc tế Lao động 1-5, Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19-5.

Được sự chỉ đạo của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Caravan Famtrip 2022, Hành trình về khu 5 dãy núi Ngọc Linh tại địa phận tỉnh Kon Tum để tìm hiểu, khảo sát và liên kết cùng nhau phát triển du lịch giữa tỉnh Bình Dương với các tỉnh thành khác trong cả nước.

Hành trình kết nối của sự hồi sinh…

Chương trình Caravan Famtrip 2022 với chủ đề – Hành trình “Về miền quốc bảo sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”, là hành trình kết nối của sự hồi sinh với ý nghĩa giới thiệu đến du khách về vùng đất Kon Tum mà cụ thể là dãy núi Ngọc Linh – là nơi hội tụ linh khí trời và đất đã tạo nên “Quốc bảo sâm Ngọc Linh”. Vùng đất hội tụ của các loài thảo dược quý, không khí tươi mát trong lành là không gian mong đợi của con người trong bối cảnh khí hậu, dịch bệnh có nhiều biến đổi như hiện nay. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 được hiểu là 1 thương hiệu bao hàm những giá trị của truyền thống và hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *