0976 50 53 55

LỄ KHÁNH THÀNH

Mọi doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện đều cần phải tạo nên ấn tượng có thể tồn tại sâu đậm trong tâm trí của các khách hàng tiềm năng. Lễ khánh thành cũng là một cột mốc quan trọng đối với doanh nghiệp để đánh dấu một sự khởi đầu mới, làm tiền đề cho một tương lai phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện khánh thành long trọng lại không hề dễ dàng, đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm. TTM Event là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn kịch bản, đạo diễn và dàn dựng sự kiện, cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm, TTM Event cam kết dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Lễ khánh thành là gì?

Lễ khánh thành là một loại hình sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp xây dựng, nó đánh dấu việc một dự án hay công trình đã hoàn thiện quá trình xây dựng và chính thức đưa vào sử dụng.

Lễ khánh thành có ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào?

Theo quan niệm “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” của người Phương Đông, nhà cửa hay công trình là một yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt, kinh doanh buôn bán…Do đó về mặt tâm linh, việc tổ chức sự kiện khánh thành mang đến cho gia chủ sự yên tâm.

Sự kiện này được tổ chức ở hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành xây dựng. Tổ chức lễ khánh thành với quy mô lớn sẽ tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, giúp quảng bá hình ảnh cho công trình và cho doanh nghiệp, chủ đầu tư…đồng thời tăng khả năng tìm kiếm khách hàng.

Bên cạnh đó, việc đầu tư tổ chức sự kiện này hoành tráng còn giúp doanh nghiệp giúp nâng tầm vị thế và ghi dấu ấn về công trình đó trong lòng khách mời.

Mẫu kế hoạch tổ chức lễ khánh thành chi tiết

Muốn tổ chức thành công sự kiện và mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp thì chúng ta cần chuẩn bị một kế hoạch cụ thể và chi tiết theo những bước sau:

 • Lên ý tưởng, chủ đề cho chương trình dựa vào mục đích của doanh nghiệp. Chủ đề chương trình không những phải truyền tải được thông điệp, mong muốn của doanh nghiệp mà còn phải tạo được điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
 • Lập danh sách khách mời: Cần lựa chọn các khách mời có tầm ảnh hưởng nhất định sẽ giúp nâng cao hiệu quả của sự kiện khánh thành. Ngoài ra, nên mời những đối tác, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.
 • Lựa chọn địa điểm tổ chức: sự kiện thường được tổ chức ngay tại nơi công trình hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn có thể chọn ở một địa điểm gần đó để thuận lợi cho việc tổ chức.
 • Lên checklist các hạng mục cần chuẩn bị và phân công công việc để khâu tiến hành triển khai sự kiện được chu đáo. Các hạng mục bao gồm: Xin giấy phép tổ chức, thiết kế sân khấu, backdrop, cổng chào, …, Chuẩn bị thiết bị âm thanh, ánh sáng, trang trí, nhân sự MC, ca sĩ, múa lân sư rồng, …
 • Truyền thông về lễ khánh thành
 • Dự trù chi phí tổ chức
 • Lên kịch bản chương trình. Thông thường, sự kiện khánh thành sẽ tuân theo kịch bản với các nghi lễ sau:
  • Đón khách.
  • Trống hội/ múa lân sư rồng/ văn nghệ chào mừng.
  • Phần lễ: giới thiệu đại biểu phát biểu, cắt băng khánh thành, tham quan công trình
  • Phần tiệc: Văn nghệ, mini game, giao lưu…

Những lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành

Đơn vị tổ chức cần chuẩn bị sân khấu sử dụng thảm đỏ, backdrop, banner, giàn không gian, bục dùng để phát biểu, phục vụ ca múa nhạc tùy quy mô của chương trình.

Âm thanh, ánh sáng sử dụng ngoài trời cần có thiết kế, đủ công suất.

Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng cũng cần thiết cho buổi lễ diễn ra theo lập trình, không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết.

Nhân sự cho lễ khởi khánh thành, cũng là một yếu tố không thể thiếu. Nhân sự bao gồm: nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, lân sư rồng, nhân sự đón khách,…

Các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: bàn ghế, dụng cụ cắt băng khánh thành, tiệc trà, …

Để có một buổi lễ khánh thành thành công rực rỡ, bạn phải có cách tổ chức sự kiện thật chuyên nghiệp. Mọi công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và được lên kế hoạch cụ thể. Việc chuẩn bị chương trình phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và công phu

Tại sao chọn TTM Event?

TTM Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ khánh thành với chi phí hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo

 • Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đời mới
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo

Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Với đội ngũ làm việc chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu lắp đặt thi công, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những dấu ấn khó phai trong những sự kiện đặc biệt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline: 0973 788 733 (Mr. Minh)

             0769 581 682 (Mr. Tuấn)

              0933 088 733 (Ms. Hana)

để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *