0976 50 53 55

Cung cấp Đoàn sư lân rồng

Cung cấp Đoàn sư lân rồng
Khai trương thì không thể thiếu tiết mục trình diễn hùng hồn và thu hút của đoàn lân sư rồng. Theo truyền thông và tập tục của người Á Đông, những con rồng cùng với sự xuất hiện của ông địa, thần tài chính là biểu hiện của điều may mắn, thuận lợi khi chúng ta bắt đầu một năm mới hoặc khai trương một công ty/ cửa hàng mới.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, số lượng lớn Lân sư rồng, đội ngũ nhân lực trẻ và nhiệt huyết TTM Events luôn mang lại cho khách hang sự hài long và tin cậy.
Đoàn Lân Sư Rồng TTM Events với bề dày kinh nghiệm chuyên cung cấp Đoàn Lân Sư Rồng chuyên nghiệp và biểu diễn trống hội chuyên nghiệp tại các sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm, chương trình lớn cho các đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng, tổ chức, gia đình với chi phí cạnh tranh, hợp lý. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những màn biểu diễn mãn nhãn, độc đáo tạo không khí tưng bừng náo nhiệt.
Kết quả hình ảnh cho lân sư rồng
Bài múa đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn sự kiện . Việc sử dụng trống, chập cheng… đơn giản luôn được chúng tôi khai thác tinh tế, việc không sử dụng âm thanh điện tử đi kèm nhưng vẫn mang lại âm thanh hùng hồn đem đến sự thịnh vượng, thành công, phát đạt trong kinh doanh.
Bên cạnh đó TTM Events luôn luôn đổi mới ngoại hình đoàn Lân Sư Rồng khi đi trình diễn các chương trình do TTM Events  cung cấp.
Đoàn Lân Sư Rồng TTM Events phục vụ biểu diễn tại các sự kiện đa dạng bao gồm:
Biểu diễn trống hội cho các chương trình sự kiện.
Biểu diễn múa lân sư rồng trong sự kiện hội nghị khách hang, tri ân, hội thảo
Biểu diễn múa lân sư rồng mừng khánh thành, khai trương, động thổ, đón tiếp khách đại biểu.
Biểu diễn lân sư rồng phục vụ các chương trình lễ hội văn hóa, cộng đồng.
Kết quả hình ảnh cho lân sư rồng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *