0976 50 53 55

CUNG CẤP LẮP RÁP SÂN KHẤU – BÀN GHẾ

Cung Cấp Sân Khấu – Bàn Ghế

Trong các chương trình sự kiện, sân khấu được coi là một phần quan trọng không thể thiếu, và đó cũng có thể nói sân khấu được nhìn nhận là bộ mặt của toàn chương trình sự kiện. Để chương trình sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, khâu chuẩn bị sân khấu là bước quan trọng không thể thiếu.
TTM EVENT là công ty chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, lắp đặt sân khấu ngoài trời hoặc trong nhà tại các sự kiện lớn nhỏ của khách hàng. Chúng tôi có nhiều sân khâu lắp ráp với các kích thước và chiều cao khác nhau, có thể lắp đặt trên nhiều địa hình.
TTM Events chuyên cho thuê sân khấu , ánh sáng và âm thanh hội nghị, các cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, faires đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc, ánh sáng sự kiện,… Sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Chuyên cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công  sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện như  sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Với những nhân viên tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp có thể công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đêm và đám đông

Trong hình ảnh có thể có: đêm, bầu trời và ngoài trời

TTM Events chuyên cung cấp cho thuê bàn ghế các loại , với các loại mẫu bàn ghế được đầu tư liên tục và thay mới. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ Cho thuê bàn ghế của TTM Events
Dịch vụ cho thuê bàn ghế:
Cho thuê bàn ghế hội nghị
Cho thuê bàn ghế đám cưới hỏi
cho thuê bàn ghế sự kiện khai trương, khánh thành
Cho thuê bàn ghế sự kiện động thổ
Cho thuê bàn ghế đám sinh nhật, tiệc tại nhà.
Cho thê bàn ghế sự kiện , bàn ghế phủ áo bọc nơ theo yêu cầu.

TTM Event tự hào là đơn vị cung cấp sân khấu lắp ghép cho các chương trình lớn trên toàn quốc, cung cấp cho thuê sân khấu ngoài trời cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê sân khấu tphcm chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu đa dạng.
+ Cho thuê sân khấu lắp ráp khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế sân khấu lễ khai trương
+ Cho thuê sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, biểu diễn nghệ thuật
+ Cho thuê sân khấu, sân khấu khán đài ngoài trời, sân khấu hình tròn …
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, phòng khách và trong nhà
Sân khấu của TTM EVENT có rất nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc, được lắp ghép theo module có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng cho từng sự kiện khác nhau.
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sân khấu với chất lượng tốt, được lắp đặt miễn phí với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng, và góp phần cho 1 sự kiện diễn ra thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *