0976 50 53 55

CHO THUÊ CỔNG HƠI – RỐI HƠI

Chuyên cho thuê cổng hơi – rối hơi với giá thành rẻ
TTM event chuyên cho thuê thiết bị sự kiện như: cổng hơi, cho thuê cổng chào bằng hơi, cung cấp cổng chào bằng hơi theo thiết kế có sẵn hoặc theo đơn đặt hàng khách hàng. Chuyên cung cấp cho thuê các mặt hàng bằng hơi như cổng – rối hơi – nhà hơi, các chai lọ hơi in hình logo công ty.
Nhận thi công lắp đặt tư vấn hướng dẫn thi công lắp đặt các loại cổng hơi rối hơi Nhà hơi Nhà phao Rối hơi Hoạt hình bơm hơi Thú hơi Lâu đài hơi Phao thể thao trên nước Khinh khí cầu Bóng hơi trên nước Lều hơi Thuyền bơm hơi Bể phao bơm hơi Mô hình bơm hơi Bóng bay khổng lồ Trò chơi bơm hơi khổng lồ Cầu trượt bơm hơi Núi bơm hơi Trụ đồng đèn bơm hơi Sản phẩm giáng sinh bơm hơi.


Cổng Bong Bóng Sự Kiện
Cổng bong bóng trang trí đang là xu hướng, hiện nay rất được ưu chuộng tại việt nam chúng ta, nhất là vào các dịp đám cưới hay tổ chức một buổi tiệc nào đó. Thì có một chiếc cổng đi vào được làm bằng bong bóng, nó tôn lên một vẽ đẹp lãng mạn và lịch lãm, cứ phải nói là khá hoành cháng. Với nhiều màu sắc của bong bóng trên cổng, sẽ làm cho du khách có một gì đó lạ và đẹp mắt. Nhất là trẻ em cần nhìn thấy Cổng bong bóng là chạy tới để nghịch với bong bóng và còn là nơi cho các bạn trẻ chụp hình. Nhiều quý khách còn ngần ngại khi làm xong chỉ vài giờ đã vỡ hết rùi, thế nhưng quý khách đến với chúng tôi, với chất liệu bóng từ thái lan, và chịu được nhiệt khá cao khi thời tiết nóng nên độ bền của bóng khá lâu không bị vỡ, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp và phục vụ tạo hình trang trí Cổng bong bóng theo ý muốn của quý khách.
Trang trí: ở đây chúng tôi nhận trang trí, những không gian. khu vườn trong các bữa tiệc ngoài trời hay trong nhà, chúng tôi kết hợp bong bóng với nhiều phụ kiện như hoa, lụa, đèn… sẽ làm cho các bạn có một không gian lãng mạng và có vẽ đẹp huyền bí. và các bạn sẽ không thất vọng khi mời bạn bè tới dự buổi tiệc của mình.
Chúng tôi chuyên làm dịch vụ chú hề tạo hình bong bóng và các tổ chức sự kiện bằng bong bóng nghệ thuật. chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chỉ một cú điện thoại.Dịch Vụ Trang Trí Bong Bóng:

Cổng bong bóng sinh nhật, đám cưới, khai trương
-Tổ chức sinh nhật chọn gói cho bé
-Cho Thuê chú hề tạo hình nghệ thuật
-Trang trí bong bóng nghệ thuật sinh nhật, thôi nôi
-Cho thuê chú hè hoạt náo
-Cho thuê chuyên gia ảo thuật
-Trang trí các bàn tiệc, gallery
-Bơm bong bóng khí hidro, heli


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *