0976 50 53 55

Cho Thuê Âm Thanh – Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Cho Thuê Âm Thanh – Ánh Sáng chuyên nghiệp

Để đánh giá một chương trình văn nghệ hay một chương trình biểu diễn nghệ thuật thì âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất cấu thành chất lượng của chương trình. Âm thanh hay ánh sáng đẹp không những làm hài lòng khán giả mà nó còn giúp cho ca sĩ và những người làm nghệ thuật thêm nhiệt huyết hơn, biểu diễn hay hơn. Âm thanh ánh sáng giúp chương trình của bạn thành công hơn và khán giả hay những vị khách quý của bạn sẽ có một đêm thưởng thức văn nghệ tuyệt vời.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đêm, buổi hòa nhạc, đám đông và ngoài trời

TTM Events – Đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng cho lễ hội FPT tại cầu Ánh Sao

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chuyên thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng lớn hàng đầu TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn quốc. TTM Events cung cấp thêm cho quý khách dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mang đến chất âm thanh hay và màu ánh sáng đẹp. Góp phần tôn vinh chương trình của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0973 788 733

Chuyên môn cao trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, các cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, faires đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc,… TTM Events  cho thuê âm thanh ánh sáng được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Giàn âm thanh ánh sáng cho thuê tại TTM Events bao gồm các thiết bị âm thanh 3 chiều và 4 chiều, với đầy đủ các loại đèn sân khấu Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến,… đảm bảo âm thanh phát ra sống động và đa sắc màu. Khi vặn volume hết cỡ âm thanh bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng so với các thiết bị âm thanh thông thường.

TTM Events cho thuê âm thanh ánh sáng cùng với đội nghũ nhân viên chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng của TTM Events sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. TTM Events đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty.

TTM Events cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành rẻ nhất

Ngoài tính chuyên nghiệp của sự kiện TTM Events  luôn cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành rẻ nhất, với hệ thống âm thanh ánh sáng sẵn có mà TTM Events  đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu cảu mình TTM Events  luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *