0976 50 53 55

Tổ Chức Activation

Activation tuy chỉ mới gia nhập vào cộng đồng Marketing Việt Nam nhưng đã hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng quảng cáo mới. Tổ chức Activation không chỉ giúp doanh nghiệp phỏng đoán độ đón nhận mà còn tăng lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

.TTM Event vinh dự là đơn vị thực hiện trọn gói chương trình tại 6 tỉnh miền Tây Nam Bộ cho chương trình ra mắt sản phẩm bồn nhựa Flasman.

Tuy nhiên chương trình không phải chỉ dành những nhãn hàng mới. Nếu doanh nghiệp muốn tái định vị lại nhãn hiệu thì không thể chỉ với một vài thay đổi và mong mọi người nhận ra. Sản phẩm mới cần phải trải qua một quá trình để thay đổi suy nghĩ của mọi người, tái nhận thức của khách hàng về chúng.

Vậy phải chăng đây là một hình thức tiếp thị thương hiệu ?

Một cách ngắn gọn thì đúng là như vậy. Nếu như thương hiệu của doanh nghiệp đang gặp khó khăn, có vấn đề thì tổ chức Activation là một “lối sáng” cho con đường của doanh nghiệp.

Số lượng kênh phân phối ngày càng tăng dẫn đến có một số lượng lớn cách để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Sau đây là một vài phương pháp để doanh nghiệp nhận “khởi động” nhãn hiệu.

.Kết quả hình ảnh cho ACTIVATION SIÊU THỊ

Marketing trải nghiệm

Có lẽ cách tốt nhất để “khởi động” nhãn hiệu của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng chính là để họ tự mình trải nghiệm sản phẩm.

Phương pháp này trở nên ngày càng phổ biến trong nhiều năm gần đây. Một số thương hiệu nổi tiếng đã thực hiện phương pháp này: Coca-Cola, Life-boy, phòng gym California,…

Kết quả hình ảnh cho DÙNG THỬ SAMLING

Chiến dịch tung các mẫu thử (sampling)

Để yếu tố trải nghiệm của khách hàng được cao nhất, các nhãn hàng thực hiện chiến dịch Sampling. Việc này chỉ đơn giản là gửi tặng khách hàng các mẫu thử nhỏ.

Phân phát những mẫu thử miễn phí của sản phẩm mới là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp tới mọi người. Cũng như là một cách để mọi người bàn tán về nó. Tuy nhiên, phương pháp này cần đúng thời điểm cũng như sáng tạo trong cách thực hiện để mang về kết quả tốt nhất.

Các nhà bán lẻ sẽ vô cùng thích phương pháp này. Bởi chiến dịch sampling cho chủ doanh nghiệp biết chính xác được dữ liệu của khách hàng tiềm năng.

“Khởi động” nhãn hiệu trong cửa hàng.

 

 

 

Một cơ hội khác để “khởi động” nhãn hiệu chính là thông qua các sự kiện, khuyến mãi trong cửa hàng. Một lần nữa, phương pháp này chính là tạo ra không gian giúp người dùng trải nghiệm được các tính năng của sản phẩm.

Với những hình thức marketing trải nghiệm trên, sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm doanh thu. Nhưng hơn thế, tổ chức Activation còn đo đạt được mức độ hiệu quả của sản phẩm mới cũng như tạo được liên kết 2 chiều: doanh nghiệp – khách hàng tiềm năng.

Tổ chức Activation chính là bước đầu trong quá trình tạo nên liên kết cảm xúc của khách hàng với nhãn hiệu. Tăng thêm độ tiếp cận cho doanh nghiệp.

Bởi sự thiết yếu của sự kiện này, mà doanh nghiệp nên lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện uy tín để “gửi vàng”. Được biết đến như một công ty sự kiện hàng đầu, với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và tận tâm. TTM Events cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp chương trình Activation hiệu quả và ấn tượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá trong hôm nay.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *