0976 50 53 55

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Hơn cả những khoảng khắc trang trọng và mực thước, đó là giá trị của sự sơ khơi và bắt đầu…

Tiếp truyền niềm tin cát lợi và may mắn, ý nghĩa của các buổi lễ Khánh Thành – Khai Trương được nâng tầm vô cùng trong thương mại, kinh doanh hiện đại.

Vượt xa khỏi một nét đẹp văn hóa với những quan điểm cổ truyền, nghi thức Khai Trương – Khánh Thành còn là câu chuyện về truyền thông thương hiệu, danh tiếng và là cách chứng tỏ tiềm lực, uy tín với đối tác, khách hàng 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

TTM Events đơn vị tổ chức lễ khánh thành nhà máy Công Ty TNHH SOPEX Việt Nam tại Long Thành, Đồng Nai

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHÁNH THÀNH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Đối với bất kỳ cơ quan nào, đơn vị nào dù lớn hay nhỏ thì khánh thành đều được xem là sự kiện quan trọng và đặc biệt quan tâm. Thành công trong buổi tổ chức sự kiện lễ khánh thành chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp, giúp công ty bạn truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác và quý khách hàng.

Về kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi – TTM Events chuyên nhận tổ chức sự kiện lễ khánh thành xí nghiệp, nhà máy,… giúp khách hàng tìm kiếm những ý tưởng và thực hiện những ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện như: đoàn lân sư rồng, MC, PG-PB …. Hay các thiết bị sự kiện như: âm thanh – ánh sáng – sân khấu, bộ băng khánh thành…..  

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành còn là dịp quảng bá hình ảnh mới, cùng các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tổ chức sự kiện lễ khánh thành không chỉ hứa hẹn một tương lại vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

II. NÊN CHỌN TTM EVENTS LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÌ…

  1. TTM Events có đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lễ khánh thành sẽ chủ động liên hệ và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Nhiệt tình hổ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp, kế hoạch chương trình cụ thể và thích hợp bám sát mục đích cuối cùng của khách hàng
  2. Nguồn lực nhân sự sự kiện đa dạng với đầy đủ các MC, Diễn viên, Ca sĩ, PG – PB, Người mẫu, Nhóm nhảy/múa có tên tuổi từ chuyên nghiệp đến không chuyên giúp cho khách hàng có thể đa dạng trong sự lựa chọn nhân sự phù hợp chương trình.
  3. Báo giá cụ thể từng hạng mục với mức giá tối ưu và nhanh chóng trong vòng 12h, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách.
  4. Đoàn lân sư rồng số lượng lớn với đa đạng màu sắc, đa dạng bài múa có hỗ trợ trống, chập cheng, … là hạng mục không thể thiếu đối với các sự kiện mà TTM Events tổ chức thực hiện.
  5. Cung cấp ý tưởng, lên kế hoạch chương trình độc đáo, ấn tượng theo mục đích và yêu cầu của khách hàng.
  6. TTM Events cung cấp đầy đủ các hạng mục thiết bị phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời, thảm, mascot, rối hơi, bục phát biểu..vv. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại bậc nhất, mang lại một lễ hội ánh sáng tưng bừng cho sự kiện của quý khách hàng.
  7. Ngoài ra, TTM Events còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng đảm nhận trong việc thiết kế sân khấu, thiết kế poster, thiệp mời, backdrop,… theo yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
  8. Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát. Đảm bảo thời lượng chương trình, chương trình sẽ được diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch chi tiết.
  9. Tổ chức Rehearsal diễn tập trước sự kiện kỹ lưỡng và có Sup giám sát xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, hạn chế rủi ra và sự cố trong chương trình một cách triệt để nhất.

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành sao cho ấn tượng, là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể biết tới doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *