0976 50 53 55

Cung Cấp – Tổ Chức Roadshow

TTM Events – Đơn vị làm road show Uy Tín, Chất Lượng và Chuyên Nghiệp

Tổ chức road show là một hình thức marketing hiệu quả, nó giúp cho doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tiếp cận trực tiếp với nhiều người đi đường từ đó lưu lại cho họ sự ấn tượng về doanh nghiệp hơn.

Các đơn vị tổ chức road show chủ yếu là có chiến dịch ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới nhằm mục đích tiếp cận cũng như giới thiệu một cách ấn tượng, sâu sắc đến khách hàng của mình.

Ngoài ra với những sản phẩm, dịch vụ cũ đôi khi các doanh nghiệp vẫn nên tổ chức road show để nhắc nhở lại cho khách hàng biết, cũng như giúp kéo dài chu kỳ của sản phẩm để nhằm mục đích tối đa hoá lợi nhuận.

TTM Events là một trong những đơn vị tổ chức road show uy tín, chất lượng nhất tại Bình Dương. Với đội ngũ PG, PB xinh đẹp, ưa nhìn, luôn có nụ cươi rạng rỡ sẽ giúp các chương trình road show có những ấn tượng đẹp và hiệu quả cao.

Đơn vị làm road show chuyên cung cấp các dịch sau:

Road show xe đạp

Kết quả hình ảnh cho road show xe đạp

Về quảng cáo nói chung và road show nói riêng. Chạy road show xe đạp là một hình thức quảng cáo vô cùng tiết kiệm lại mang đến nhiều hiệu quả. Bởi nó gây được ấn tượng cả về mặt hình ảnh và ghi nhớ. Nó phù hợp với mọi loại sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty, doanh nghiệp

Ngoài việc chạy road show xe đạp. Những PG còn có thể kết hợp với hình thức phát tờ rơi đến tận tay người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng biết rõ hơn thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Road show xe máy

Kết quả hình ảnh cho road show xe máy

Road show xe máy thường được diễn ra trong vòng 2 – 3 giờ tại những tuyến đường trung tâm. Nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường đối với nhãn hiệu mà road show muốn quảng bá. Roadshow rất hiếm khi diễn ra đơn độc mà được kết hợp với phát tờ rơi, sampling. Ngoài ra còn thông báo các sự kiện sắp diễn ra, hoặc tích hợp cùng các trò chơi hoạt náo…

Kết quả hình ảnh cho road show mô tô

Road show đi bộ

Đoàn roads how đi bộ gồm nhiều người. Vừa đi vừa quảng bá cũng như tiếp thị sản phẩm đến với người đi đường. Ngoài ra, tổ chức road show còn kết hợp với phát tờ rơi và tổ chức trò chơi. Mọi người sẽ rất hưởng ứng tham gia tương tác để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Dựa theo mục đích cũng như yêu cầu của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch về chương trình tổ chức road show hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *